ธนาสิริ Thanasiri
  • ค้นหา
  • เมนู
  • ค้นหา
  • เมนู
บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ที่อยู่ : เลขที่ 650 , 652 ถนนบรมราชชนนี แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700
เบอร์โทรติดต่อ : 02 005 8888
ติดตามโซเชียล เน็ตเวิร์ก ธนาสิริ
อัพเดททุกความเคลื่อนไหวก่อนใคร

ข่าวสารและโปรโมชั่น

ตรุษจีน ที่เราต้องรักษาไว้ ดูแลสุขภาพไปด้วยกัน

การจุดธูป การเผากระดาษเงิน กระดาษทอง และอาหารไหว้เจ้า เป็นภาพจำวันตรุษจีนที่ปฎิบัติตามกันมา สะท้อนถึงความเชื่อ ความศรัทธา ความเป็นครอบครัว และเอกลักษณ์ของคนไทยเชื้อสายจีน

แจกอั่งเปาสุดปัง

HAPPY CHINESE NEW YEAR แจกอั่งเปาสุดปัง มูลค่า 20,000 บาท* เมื่อจองบ้านในเครือธนาสิริ กรุ๊ป ทุกโครงการ เริ่ม 3.59 ล้าน* *โปรโมชั่น 20 - 31 ม.ค. 66 นี้ เท่านั้น

ธนาสิริ อยู่ฟรีตลอดปี*

ธนาสิริ…เราดูแล อยู่ฟรีตลอดปี กับบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ครบครันไปด้วย Facility เพื่อการอยู่อาศัย ด้วยทำเลศักยภาพ สะดวกทุกการเดินทางใกล้..คุ้ม..ครบ!!! กับโครงการคุณภาพในเครือธนาสิริ กรุ๊ป เริ่ม 3.59 ล้าน*

เราอยู่ร่วมกันได้ โดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมเดิม

ธนาสิริ...เราร่วมสร้างสังคมที่ร่มรื่น อบอุ่น ในทุกจังหวะชีวิตอย่างยั่งยืน

11-12 ธันวาคม 2564 เตรียมพบกับโครงการใหม่ล่าสุดจาก บมจ.ธนาสิริ กรุ๊ป “ธนาฮาบิแทต กรู๊ฟ ปิ่นเกล้า–สิรินธร”

บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Tropical และบ้านแฝดสไตล์ Modern Minimalistบนทำเลศักยภาพที่สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวกหลายเส้นทางเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักอาทิ ถนนสิรินธร นครอินทร์ ราชพฤกษ์ ปิ่นเกล้า และใกล้ทางด่วนศรีรัช ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีบางบำหรุ ในราคาเริ่มต้นที่ 5.59 ล้านบาท

เตรียมพบกับโครงการใหม่จาก บมจ.ธนาสิริ กรุ๊ป สุนทรียภาพแห่งใหม่ของการใช้ชีวิต ตามแนวคิด Rhythm of your life

ผสานความสมบูรณ์แบบและฟังก์ชั่นที่ลงตัวในทุกจังหวะชีวิต รองรับการอยู่อาศัยทั้ง 3 Generations บนทำเลปิ่นเกล้า ใกล้ทางด่วนศรีรัช โทร. 0948529245

ตรวจคัดกรองเชิงรุก โรคติดเชื้อ Covid-19

โดย ทีมแพทย์ พยาบาล จากโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น และ ทีมงานจากโรงแรม แกรนด์ ริชมอนด์

มั่นใจ ปลอดภัย ทุกการให้บริการ

ธนาสิริ ได้มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 อย่างเคร่งครัด เพื่อลดความเสี่ยง และสร้างความเชื่อมั่น ความปลอดภัยให้กับลูกค้าที่มาเยี่ยมชมโครงการของเราค่ะ

เลิก ลด 10 พฤติกรรม เสี่ยงติดโควิด-19

โควิด-19 เป็นไวรัสที่ทำให้เกิดโรคในระบบทางเดินหายใจ และสามารถติดต่อจากคนสู่คนได้ ผ่านทางละอองฝอยจากการไอ จาม ของผู้ติดเชื้อ เราทุกคนจำเป็นต้องร่วมมือ ปรับตัว ลด ละ เลิก พฤติกรรมเหล่านี้เพื่อให้เกิดการควบคุมการแพร่ระบาดให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อร่วมกันรับผิดชอบสังคม ให้ประเทศได้ผ่านวิกฤตไปได้ด้วยดี ด้วยความห่วงใยจากธนาสิริ

บ้านพร้อมอยู่แปลงพิเศษ รับส่วนลดสูงสุดรวม 9 ล้านบาท!!*

5 โครงการคุณภาพทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด พรีเมี่ยมทาวน์โฮม พิเศษ!ลงทะเบียนรับเครื่องผลิตออกซิเจนฟรี!มูลค่า 7,500 บาท* เมื่อจองพร้อมทำสัญญา

มั่นใจในการให้บริการและความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่านที่เข้าเยี่ยมชมโครงการ

ธนาสิริ ไม่ได้นิ่งนอนใจกับสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น และเพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ทางโครงการจึงมีมาตรการทำความสะอาดอย่างเคร่งครัด โดยจัดทีมเจ้าหน้าที่เข้าฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสภายในโครงการธนาฮาบิแทต ปิ่นเกล้า-สิรินธร

ความสุขของชีวิต มีได้กับทุกมุมของบ้าน

พบบ้านแปลงพิเศษ Private Zone ราคาพิเศษ 3.59 ล.* (จากปกติ 4.25 ล*) ทำเลใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต และรถไฟฟ้าสายสีม่วง @ธนาคลัสเตอร์ เวสต์เกต

35 ปีที่ผ่านมา “ธนาสิริ” บริษัทพัฒนาอสังหาฯ Top 5 ในพื้นที่จ.นนทบุรี

ธนาสิริ บริษัทพัฒนาที่อยู่อาศัยในเขตจังหวัดนนทบุรี พัฒนาโครงการมาแล้ว 27 โครงการ รวมกว่า 2,700 ยูนิต มูลค่ากว่า 10,000 ล้านบาท

วันฉัตรมงคล

๔ พฤษภาคม ๒๕๖๔ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ

แค่อยู่บ้าน...ก็เหมือนได้พักผ่อน ผ่อนคลายไม่รู้จบ กับธรรมชาติที่สัมผัสได้

การได้กลับมาบ้าน ถือเป็นการผ่อนคลายที่ทําให้เราสามารถใช้ชีวิตแบบ Slow Life ได้ เพื่อให้ร่างกาย จิตใจ และสมองของเราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่นัดเข้าชมโครงการและจองบ้านโครงการธนาฮาบิแทต ปิ่นเกล้า-สิรินธร

มอบชุดเซ็ตหน้ากากผ้า #LOUISVUITTON มูลค่า 10,900 บาท พร้อมทำสัญญาและโอนฯตามกำหนด ราคาเริ่มต้น 11.6 ล้าน*

Happy New Year 2021

ในปีใหม่นี้ขอให้ทุกท่านมีความสุขในทุกๆวัน มีสุขภาพกายและใจที่ดี ประสบความสำเร็จกับทุกๆสิ่ง ร่ำรวยเงินทองตลอดปี และตลอดไปนะคะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ

FRIEND GET FRIEND รับค่าแนะนำ สูงสุด 50,000 บาท/หลัง

เพียงแนะนำเพื่อนมาซื้อบ้านในโครงการสิริวิลเลจ อุดรธานี - แอร์พอร์ต

เราดูแลข้อมูลผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ปลอดภัย วางใจได้

บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) และบริษัทในเครือ ขอแจ้งการปรับปรุงข้อตกลง และเงื่อนไขให้บริการฯ เพิ่มเติมสิทธิหน้าที่ของบริษัทฯ และผู้ใช้บริการให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

จับตา”ธนาสิริ กรุ๊ป”หลังดึง อดีตCEO แบงก์นครหลวงไทย “ชัยวัฒน์”- “อนาบูกิ”เสริมทัพ

บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) หรือ THANA ซึ่งเป็นบริษัทอสังหาฯขนาดกลาง ที่เริ่มเข้ามามีบทบาทในแวดวงธุรกิจอสังหาฯเมื่อหลังวิกฤตปี 2540 เดิมชื่อ บริษัท ประสิทธิ์ปิ่นเกล้า จำกัด ภายใต้เครือประสิทธิ์นิเวศน์การเคหะ ซึ่งก่อตั้งโดย “ประสิทธิ์ เสถียรภาพอยุทธ์” เมื่อปี 2528 ช่วงนั้นมีทั้งหมด 5 บริษัท ยึดหัวหาดย่านนนทบุรี พัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว และทาวน์เฮาส์ จนกระทั่ง “ประสิทธิ์ เสถียรภาพอยุทธ์” ได้เสียชีวิตลงเมื่อปี 2538 จึงเป็นหน้าที่ของทายาทรุ่น 2 ที่ต้องมาสานต่อธุรกิจตั้งแต่ปี 2545 จวบกระทั่งปัจจุบัน ซึ่งในจำนวนนี้คือ “สุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) จนนำพาบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai ในปี 2552 ได้สะท้อนภาพผ่านทีมงาน prop2morrow ถึงปัญหา อุปสรรค และทิศทางการดำเนินธุรกิจ มาจนถึงปัจจุบัน

THANA ผ่าตัดองค์กรเสริมแกร่ง ดึง "ชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์" ดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการ

นายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THANA ได้รับเกียรติจากนายชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ เข้าดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการ

มั่นใจ ปลอดภัย

มั่นใจ ปลอดภัย รับหน้ากากอนามัยพร้อมเจลล้างมือ เมื่อแวะชมโครงการในเครือธนาสิริ ด้วยความห่วงใย จาก บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน)

โค้งสุดท้าย! โปรแรงแห่งปีจากธนาสิริ รับข้อเสนอสูงสุดกว่า 1 ล้านบาท

พิเศษ!จอง 5 หลังแรก รับฟรี! Samsung Galaxy Note 9 ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 39

คณะผู้บริหารและทีมงานโครงการสิริวิลเลจ อุดรธานี-แอร์พอร์ต ต้อนรับคณะดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคอุดรธานี

นายนันทพันธ์ กุลธรสิริอดิศา ผู้จัดการฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์อาวุโส บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) หรือ THANA

ลดแสน แถม Note 8

สิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านธนาสิริ