ธนาสิริ Thanasiri
  • ค้นหา
  • เมนู
  • ค้นหา
  • เมนู
บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ที่อยู่ : เลขที่ 650 , 652 ถนนบรมราชชนนี แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700
โทร. : 02 005 8888
ติดตามโซเชียล เน็ตเวิร์ก ธนาสิริ
อัปเดททุกความเคลื่อนไหวก่อนใคร
อ่านแล้ว
386
อัพโหลด
24 พ.ย. 2566
แชร์
บทความ

THANA CARE .. แคร์คุณ 7-24 ในทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย

  • อัพโหลด 24 พ.ย. 2566
  • อ่านแล้ว 386

THANA คิด-คิด-คิด เพื่อท่านเจ้าของบ้าน แกะกล่องบริการ THANA CARE คลิกทุกความต้องการบนมือถือ เชื่อมผ่านโลกออนไลน์ (LINE OA) ครอบคลุม 7 วัน 24 ชั่วโมง ในทุกบริการ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของท่านเจ้าของบ้านปัจจุบัน ธนาสิริ กรุ๊ป มีการพัฒนาช่องทางการสื่อสาร Online เพื่อความสะดวกกับท่านเจ้าของบ้าน ผ่านโลกออนไลน์ (LINE OA) ภายใต้ชื่อ THANA CARE ในทุกรูปแบบบริการ 7 วัน 24 ชั่วโมง เพื่อให้ครอบคลุมและเป็นประโยชน์สูงสุดกับท่านเจ้าของบ้านในทุกมิติ สอดรับกับแนวคิด “ธนาสิริ เราดูแล” ทุกช่วงเวลาการอยู่อาศัย จะมีเราอยู่เคียงข้าง โดยสามารถพกพาบริการ THANA CARE ไปได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านมือถือของทุกๆ ท่าน

THANA CARE เริ่มมาจากความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา และดูแลคุณภาพชีวิตที่ดีในการอยู่อาศัย จึงคิด และออกแบบการบริการสำหรับการดูแลผู้อยู่อาศัยในการใช้ชีวิตให้ทุกปัญหากลายเป็นเรื่องสะดวก เป็นเรื่องง่าย  สำหรับการให้บริการดังกล่าว ครอบคลุมทุกบริการ ทั้งการติดต่อเจ้าหน้าที่ การซ่อมบำรุง ระเบียบการพักอาศัย การแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ การบริการสาธารณะต่างๆ การจองบริการฟิตเนส เป็นต้น รวมถึงในกรณีที่ท่านเจ้าของบ้านอยากได้ที่ปรึกษา หรือคำแนะนำเกี่ยวกับบ้านให้นึกถึง THANA CARE

นอกจากงานบริการตามความต้องการพื้นฐานแล้ว ยังต้องการตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความสนใจปรับปรุงต่อเติมตกแต่งบ้านแบบครบวงจร ตอกย้ำงานบริการที่เข้าใจในทุกมิติการอยู่อาศัย ซึ่งการพัฒนา THANA CARE จะพัฒนากันอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของท่านเจ้าของบ้านให้ครบถ้วนทุกประเด็น เพราะเรื่องคุณภาพชีวิตในการอยู่อาศัยเป็นเรื่องที่เราต้องเอาใจใส่ ต้องดูแลกันตลอดไป

ปัจจุบันช่องทางการสื่อสารดังกล่าว  มีทั้งท่านเจ้าของบ้านเดิม และใหม่ เข้ามาเป็นเพื่อนสมาชิกใน THANA CARE กันแล้วบางส่วน ... ก็เลยอยากเชิญชวนให้ท่านเจ้าบ้านที่ยังไม่ได้แอดกันเข้ามา ... มาเป็นเพื่อนกันเถอะ ธนาสิริ ... เราดูแล