ธนาสิริ Thanasiri
  • ค้นหา
  • เมนู
  • ค้นหา
  • เมนู
บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ที่อยู่ : เลขที่ 650 , 652 ถนนบรมราชชนนี แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700
โทร. : 02 005 8888
ติดตามโซเชียล เน็ตเวิร์ก ธนาสิริ
อัปเดททุกความเคลื่อนไหวก่อนใคร
อ่านแล้ว
233
อัพโหลด
07 ธ.ค. 2566
แชร์
บทความ

THANA ส่ง “ธนาสิริวิลเลจ เฟส 2” ผุดแบรนด์ในใจคนอุดรธานี

  • อัพโหลด 07 ธ.ค. 2566
  • อ่านแล้ว 233
รับดีมานด์อุดร กำลังซื้อต่างชาติสูง ยกอุดรธานีเป็นเมืองน่าอยู่ธนาสิริ กรุ๊ป (THANA) ผุดโครงการต่อเนื่อง ธนาสิริวิลเลจ อุดรธานี - แอร์พอร์ต เฟส 2 มูลค่า 350 ล้านบาท หลังเห็นโอกาสของดีมานด์ตลาดบ้านอุดรธานีกลับมาขยายตัวดีขึ้น ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ที่ผ่อนคลายลง ทั้งยังพบว่ามีกำลังซื้อต่างชาติที่เข้ามาทำงาน และอยู่ในวัยเกษียณ เพิ่มความมั่นใจด้วยการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุกเจน สงบร่มรื่น ชวนสัมผัสบรรยากาศรีสอร์ตเมืองเขตร้อนท่ามกลางป่าธรรมชาติที่สวยงาม

ด้วยการขยายตัวทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว อันเนื่องมาจากแผนพัฒนาเมือง เพื่อรองรับการลงทุนจากทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงแผนพัฒนาธุรกิจท่องเที่ยว อุดรธานีจึงมีศักยภาพในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รวมทั้งต่างชาติที่มีกำลังซื้อสูง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มที่เข้ามาทำงาน และอยู่ในวัยเกษียณ ส่งผลให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายนี้มีความต้องการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพสูงขึ้นตามมาด้วย
 
ที่นี่อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติอุดรธานีเพียง 10 นาทีเท่านั้น และยังใกล้กับห้างสรรพสินค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยโครงการดังกล่าวได้ออกแบบมาให้เข้ากับการใช้ชีวิตของคนเมืองที่ต้องการความผ่อนคลาย หลังจากกลับจากการทำงานแล้ว ภายใต้แนวคิด The well living begins of natural charm ที่ผสานมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติที่คุณต้องสัมผัสให้กลมกลืนไปกับบรรยากาศภายในโครงการ มุ่งเน้นที่ความเข้าใจถึงการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันอย่างแท้จริง ออกแบบบ้าสไตล์ Tropical & Fragrance ในรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น โดยคัดสรรพรรณไม้เขตร้อนนานาชนิดที่ให้กลิ่นหอม เพื่อสร้างความรู้สึกสดชื่นให้กับผู้อยู่อาศัยเหมือนอยู่ท่ามกลางรีสอร์ตในเมือง

โครงการธนาสิริวิลเลจ อุดรธานี – แอร์พอร์ต เฟส 2 ได้พัฒนาแบบบ้านแบบใหม่ รวมทั้งปรับปรุงคลับเฮ้าส์ และซุ้มทางเข้าโครงการหน้าบ้านให้มีชีวิตชีวามากขึ้น รวมถึงเส้นสายลายทางการออกแบบให้มีความต่อเนื่อง และเพิ่มพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วน ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับพื้นที่การใช้งานได้ด้วยตัวอง มีการแบ่งโซนบ้านออกเป็นหลายโซน เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่เป็นส่วนตัว สะดวกสบาย โดยแบบบ้านของที่นี่ในเฟส 2 นั้น จำนวน 86 ยูนิต เป็นแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 2 สไตล์ คือ กัลปพฤกษ์ และราชพฤกษ์ มีห้องนอน 4 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว และมีพื้นที่จอดรถ 2 - 3 คัน ภายในบ้านมีการจัดวางที่ตอบรับกับวัฒนธรรมการอยู่อาศัยของคนไทยแบบครอบครัวใหญ่ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว พร้อมเปิดมุมมองใกล้ชิดธรรมชาติด้วย Veranda space panoramic view

ขณะเดียวกันโครงการดังกล่าว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่จะเติมเต็มให้ทุกวันเหมือนวันพักผ่อน ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ได้แก่ Jogging track สำหรับสายวิ่งเพื่อสุขภาพ Fitness room สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสร้างความ Fit & Firm สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่ที่ช่วยบริหาร และยืดเหยียดกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะขนาดใหญ่ บนเนื้อที่กว่า 1 ไร่ รวมถึงสวนหย่อมที่ร่มรื่นทั้งด้านหน้าและภายในโครงการ ให้ทุกครอบครัวสามารถเลือกพักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัว ปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV รอบโครงการ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ธนาสิริ ... เราดูแล